...
Cung cấp
TB CÔNG NGHỆ CAO
...
Phân phối
THỰC PHẨM ĐỒ UỐNG

Thu Phượng rạng rỡ bên con gái trong ngày khai trương nhà hàng Nhật

09/04/2020 | 23:42

Vốn là người yêu thích nét tinh hoa của ẩm thực xứ mặt trời mọc, bà mẹ một con quyết định mở nhà hàng Nhật Bản tại 96 Tuệ Tĩnh.Trong ngày khai trương, cô diện trang phục Kimono rạng rỡ bên con gái. Bé Zon được mẹ diện váy công chúa xinh xắn, đáng yêu.Hai mẹ con Thu Phượng rạng rỡ chụp ảnh selfie.

Ca sĩ Thu Phựng và con gái rạng rỡ chụp ảnh selfie
Ca sĩ Thu Phựng và con gái rạng rỡ chụp ảnh selfie

Chia sẻ về lý do mở nhà hàng, Thu Phượng tâm sự, cô thấy bản thân rất có duyên trong lĩnh vực kinh doanh ẩm  thực và đam mê sự tinh tế của những món ăn của xứ hoa anh đào. Sau khi cân nhắc, cô quyết định tạo bước tiến mới cho bản thân.

Thu Phượng đã mất nhiều công sức, thời gian nghiên cứu về ẩm thực Nhật Bản rồi mới quyết định
Thu Phượng đã mất nhiều công sức, thời gian nghiên cứu về ẩm thực Nhật Bản rồi mới quyết định "lấn sân" sang kinh doanh.

Trước khi Nikugatou ra đời, người đẹp đã có một thời gian dài nghiên cứu về nét tinh hoa trong ẩm thực xứ anh đào. Cô mong muốn mang tới không gian sang trọng, yên tĩnh đậm chất Nhật cho nhà hàng.

 Tới chúc mừng Thu Phượng có vợ chồng Khánh Linh.Giọng ca Hoạ mi hót trong mưa đặc biệt yêu thích món Nhật nên rất hào hứng khi bạn thân mở nhà hàng.

Vợ chồng
Vợ chồng "hoạc mi" Khánh Linh cũng tới chúc mừng "bàn chủ" Thu Phượng.

 Vốn là em gái thân thiết với Thu Phượng, Dương Hoàng Yến không thể vắng mặt trong ngày khai trương nhà hàng Nikugatou của chị.Giọng ca 9X rạng rỡ trong trang phục màu cam nổi bật và mang hoa tới chúc mừng “mẹ bé Zon”.

Ca sĩ Dương Hoàng Yến tươi thắm, rực rỡ đến chúc mừng Thu Phượng.
Ca sĩ Dương Hoàng Yến tươi thắm, rực rỡ đến chúc mừng Thu Phượng.

NTK Hà Duy và nam ca sĩ Tuấn Hiệp cũng tới chúc mừng Thu Phượng. Giọng ca thành danh từ Sao Mai chụp ảnh cùng các khách mời.

Ca sĩ Tuấn Hiệp chúc mừng Thu Phượng.
Ca sĩ Tuấn Hiệp chúc mừng Thu Phượng.

 Để đem đến những món ăn đúng vị, Thu Phượng đã mời các đầu bếp người Nhật tới làm việc tại Việt Nam.Trong hình cô chụp ảnh với đầu bếp và doanh nhân Nhật.

Ảnh Thu Phượng chụp với đầu bếp và doanh nhân người Nhật
Ảnh Thu Phượng chụp với đầu bếp và doanh nhân người Nhật

 Người đẹp ấp ủ việc mở một chuỗi nhà hàng, trước tiên sẽ là cơ sở tại Hà Nội. Dù chuyển hướng sang kinh doanh song Thu Phượng bộc bạch, cô luôn dành một khoảng trống cho âm nhạc, bởi máu nghệ sĩ trời cho luôn tồn tại trong tâm hồn. Đây cũng là cách để cô tìm tới sự cân bằng trong cuộc sống.

Thu Phượng luôn thu xếp thời gian tốt nhất dành cho bé Zon.
Thu Phượng luôn thu xếp thời gian tốt nhất dành cho bé Zon.

 

Bên cạnh đó, người đẹp cũng sắp xếp để có thời gian chăm cho công chúa Zon.Thời gian tới, Thu Phượng sẽ di chuyển giữa Hà Nội và Sài Gòn để quản lý công việc kinh doanh.

Theo: http://www.phapluatplus.vn/thu-phuong-rang-ro-ben-con-gai-trong-ngay-khai-truong-nha-hang-nhat-d9967.html