...
Cung cấp
TB CÔNG NGHỆ CAO
...
Phân phối
THỰC PHẨM ĐỒ UỐNG

Sản phẩm

Sản phẩm dinh dưỡng Meiji

“Meiji 0-1 year old INFANT FORMULA” dựa trên tích lũy các bằng chứng có được từ khoa học sữa mẹ của Meiji. Meiji 0-1 hỗ trợ sự phát triển của bé nhà bạn bằng cách cung cấp một thiết kế dinh dưỡng tuyệt hảo kết hợp phân ly chọn lọc của β-lactoglobulin, thêm vào của axit palmitic vị trí β và sự thêm vào của α-lactalbumin. Vì sự an toàn cho em bé của bạn sự an tâm của bạn, sản phẩm dinh dưỡng công thức cho trẻ sơ sinh Meiji được sản xuất dưới sự quản lý vệ sinh và chất lượng chặt chẽ tại nhà máy được cấp chứng nhận ISO9001 mà sử dụng các thiết bị hoàn toàn tự động để sản xuất sữa và đóng hộp.

http://meijimilk.com.vn/

 

Phân phối bếp gas hút mùi Fotile

Ningbo Fotile Kitchen Ware Co.ltd là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị nhà bếp vận hành bằng ga và điện, các giải pháp tích hợp nhà bếp chuyên nghiệp cho hộ gia đình. Được thành lập từ năm 1996 với trụ sở tại Ninh Ba – Trung Quốc, Fotile là nhãn hiệu thành công không chỉ trong phân khúc thiết bị nhà bếp cao cấp tại Trung Quốc mà còn vươn tầm ảnh hưởng của mình ra nước ngoài. 

http://fotile.com.vn/

Phân phối bia Asahi

Ra đời từ năm 1987, kể từ khi ra đời Asahi đã thu hút người tiêu dùng vì một hương vị bia nổi bật, cảm giác sảng khoái và không nhức đầu sau khi uống
 
Nghiên cứu và sử dụng dòng men Asahi Karakuchi 318 giúp tạo nên 1 loại bia có quá trình lên men kéo dài, góp phần quan trọng tạo nên vị bia cô đọng. Điều này giải thích cho tên gọi Super Dry của bia (phiên âm từ Karakuchi trong tiếng Nhật mà ra). Một yếu tố nữa giúp cho bia Asahi trở nên nổi tiếng không chỉ ở Nhật Bản mà còn chinh phục người tiêu dùng khó tính ở hơn 80 quốc gia trên thế giới, đó là chất lượng tuyệt hảo của loại lúa mạch được tuyển chọn nghiêm ngặt với những tiêu chí khắt khe nhất. Kĩ thuật sản xuất bia với những máy móc tiên tiến nhằm loại bỏ gần như hoàn toàn lượng đường có trong lúa mạch, tạo ra loại bia có vị đắng đặc trưng, hương vị đậm đà và tinh tế.
 
Hiện tại, Asahi beer Super dry đã phát triển hệ thống nhà máy sản xuất độc quyền tại các nước: Trung Quốc, Thái Lan, Cộng hòa Séc, Vương quốc Anh, Canada và Nga dưới sự giám sát chặt chẽ về chất lượng của các chuyên gia từ nhà máy bia tại Nhật Bản. Ở Việt Nam, từ năm 2008 Tập đoàn Sóng Thần – Magic Wave group đã trở thành nhà phân phối chính thức các mặt hàng của Asahi beer.
 
  

 

 

 

 

http://www.asahi.com/