...
Cung cấp
TB CÔNG NGHỆ CAO
...
Phân phối
THỰC PHẨM ĐỒ UỐNG

Cùng thưởng thức thức vị đậm đà và tinh tế của bia Asahi Nhật Bản

25/02/2020 | 03:36

Bia Asahi là một trong những loại bia nổi tiếng và được yêu thích nhất ở Nhật Bản được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1987, kể từ khi ra đời bia Asahi đã gây được ấn tượng mạnh với người tiêu dùng bởi một hương vị bia không lẫn vào đâu, mang lại cảm giác sảng khoái và không đau đầu sau khi uống. Với nhiều nghiên cứu công ty đã chọn ra dòng men Asahi Karakuchi 318 độc đáo giúp tạo nên bia có hương vị lôi cuốn nhưng bù lại  quá trình lên men dài hơn bình thường. Điều này giải thích cho tên gọi Super Dry của bia (phiên âm từ Karakuchi trong tiếng Nhật mà ra). Điều cốt yếu giúp cho bia Asahi trở nên nổi tiếng không chỉ ở xứ sở mặt trời mọc mà còn chinh phục người tiêu dùng ở hơn 80 quốc gia trên thế giới, chính nhờ vào chất lượng tuyệt hảo của loại lúa mạch được lựa chọn khắt khe nhất. Với kĩ thuật chế biến nghiêm ngặt và vô cùng kĩ lưỡng đã tạo nên một loại bia không đường và hương vị đậm đà, tinh tế.
 
 
asahi bia
Cho đến thời điểm hiện tại, tập đoàng bia Asahi beer Super dry đã phát triển hệ thống các nhà máy sản xuất độc quyền tại các nước:Vương quốc Anh, Trung Quốc, Thái Lan, Canada,Cộng hòa Séc và Nga được giám sát nghiêm ngặt, chặt chẽ về chất lượng bởi các chuyên gia từ nhà máy bia tại Nhật Bản. Ở nước ta, từ giữa năm 2008 tập đoàn Sóng Thần – Magic Wave group đã chính thức trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Asahi beer. Kể từ ngày đầu tiên khi được ra mắt tại Nhật Bản vào năm 1987 tập đoàn bia Asahi như đã tạo một tiêu chuẩn mới trong công nghệ sản xuất bia của Nhật Bản. Trong những năm qua, ASAHI SUPER DRY tiếp tục phổ biến trong khi cung cấp cho thị trường một loại bia có hương vị tuyệt hảo. Đằng sau sự nổi tiếng áp đảo của mình, thuyết phục mọi đối tượng bất kể tuổi tác, cũng như các nhà hàng và các chuyên gia hàng đầu có khả năng phân biệt hương vị tốt là câu chuyện về bí mật của bia Asahi Super dry.
 
asahi bia
 
Chủ tập đoàn đã từng chia sẻ:"Để làm bia Asahi Super dry, chúng tôi sử dụng một men hiếm, nấm men Asahi số 318, không chỉ cho quá trình lên men xuất sắc, mà còn tạo ra một mùi thơm lạ, quyến rũ và tinh tế. Asahi Super Dry cần đảm bảo độ tinh khiết vì nó rất nhạy cảm với vi sinh vật thay đổi trong suốt quá trình lên men. Tạo ra một môi trường tối ưu cho nấm men "làm công việc của họ tốt nhất", chúng tôi đang không ngừng phát triển các công nghệ mới để theo đuổi một hương vị KARAKUCHI tinh tế, rõ ràng nhất."
 
asahi bia
 
Để tạo nên hương vị riêng cho bia Asahi chúng tôi sử dụng cho Asahi super dry với hơn một trăm tiêu chí chúng tôi đã tạo ra cho thành phần này, bao gồm các loài ngũ cốc, nguồn gốc của nó, và các phương pháp nảy mầm. Chúng tôi thiết lập một mạng lưới các nhà cung cấp ngũ cốc trên toàn thế giới để đáp ứng các tiêu chuẩn của chúng tôi. Trong khi chỉ một lượng nhỏ của hoa bia tốt đắt tiền thường được sử dụng để thêm hương vị cho bia, chúng tôi sử dụng một số tiền lớn để thực hiện mục tiêu tạo nên một sự cay đắng rõ ràng, nhưng thanh lịch trong Asahi super dry. Sự lựa chọn này cũng thể hiện cam kết của chúng tôi để theo đuổi một hương vị KARAKUCHI tinh tế và rõ ràng hơn.
asahi bia