...
Cung cấp
TB CÔNG NGHỆ CAO
...
Phân phối
THỰC PHẨM ĐỒ UỐNG

Bếp nấu – Cháy niềm đam mê ẩm thực

20/06/2016 | 08:52

1.       Bếp ga

Thiết kế nguyên bản bếp ga FOTILE mang lại ngọn lửa sạch và ổn định:

Thiết kế nguyên bản của bếp ga FOTILE với 5 kim phun và 5 khoang phun đảm bảo quy tắc tự động của luồng khí để thích nghi với những thay đổi của môi trường, tạo ra ngọn lửa xanh, ổn định, thân thiện với môi trường.

Toàn bộ hệ thống vòng chia lửa được sản xuất bằng đồng nguyên chất, chống gỉ, phù hợp với khí hậu nóng ẩm nhiệt đới của Việt Nam

2.       Chi tiết về bếp ga.

Chốt đánh lửa an toàn: Bếp có cấu tạo chốt đánh lửa kép với nắp bảo vệ bên ngoài giữ cho chốt không bị bẩn và nứt. Việc đánh lửa trở nên nanh chóng và dễ dàng.

Cốc rửa có thể tháo rời: Chất lỏng sẽ không thể tràn vào bên trong bếp, do vậy không cần thiết phải vệ sinh thường xuyên.

Công nghệ đánh lửa nhanh: Đảm bảo đánh lửa thành công ngay tức thì.

Chức năng nhắc nhở với âm lượng nhẹ nhàng: Nhắc bạn thay thế pin khi pin yếu.

Kỹ thuât góc ngọn lửa 25.5 độ: Hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Đảm bảo vùng tiếp xúc tối đa giữa lửa và dụng cụ nấu ăn.

 

3.       Độ an toàn: rất nhiều chức năng đảm bảo cho độ an toàn tối đa.

Cốc cháy an toàn: cốc cháy FOTILE có hệ thống phòng phản ứng, bảo vệ chống lại phản ứng cháy dữ dội trong trường hợp lạm dụng bếp lò hoặc sự cố cung cấp khí đốt

Thiết bị ngắt ga tự động: tự động đóng nguồn cung cấp gas khi có rò rỉ gas.

Ổ tích hợp: cấu tạo liền mạch các thiết bị của FOTILE có khả năng loại bỏ hầu hết những nguy hiểm tiềm ản của việc rò rỉ khí đốt.

Hộp kim loại tách rời: công nghệ tách rời đáng tin cậy.